Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi trên đầu mào dương vật e có mấy vết giống như vết bớt , nó có từ lâu rồi , e cứ nghỉ là 1 thời gian nó hết . e củng ko biết mô tả sao , nếu bác sĩ cho phép e gửu ảnh đầu mào e lên để bác sĩ biết.
Trả lời:
Chào em! Bớt da trên quy đầu dương vật thường là những vết bớt xuất hiện từ nhỏ, hầu như tồn tại suốt đời, bớt này có thể có nhiều màu sắc khác nhau nhưng thường nhất vẫn là bớt có màu trắng đục! Hầu như không gây phiền toái gì về mặt bệnh học nhưng khiến bạn nam mặc cảm. Thân ái!