Xin chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi. Dương vật của em khoảng 2,5 cm. Xin hỏi bác sĩ, em có thể có con được không. Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Việc có con hay không phụ thuộc vào số lượng và chất lượng tinh trùng chứ không phụ thuốc kích cỡ của dương vật. Không rõ kích thước dương vật của bạn khi cương cứng là bao nhiêu ? Trung bình dương vật khi cương cứng dài từ 9-15cm là bình thường. Thân mến.