Xin chào bác sĩ, E xin chi tiết cách vệ sjnh bao quy đầu sau khi cắt ! Xin cám ơn bs
Trả lời:
Chào cháu Sau cắt bao quy đầu cháu nên nằm nghỉ 3-4 ngày không đi lai hoat đông làm dương vât sưng đau Nên măc quần lót rông tránh co xát uống thuốc an thần trong những ngày đầu tránh hiên tương cương cứng dương vât gây đau và chảy máu vết thương Phải uống kháng sinh chống phù nề theo chỉ đinh của bác sỹ thay băng cách ngày Khi đi tiểu nếu ướt băng phải thay ngay dùng dung dich cồn 70 đô hoăc dùng bông thấm dung dich nước muối 1/1000 lau xung quanh niêu đao sau đó đắp gac lên vết thương Sau phẫu thuât 1 tuần không ăn thưc phẩm cay nóng không hút thuốc lá uống rươu bia và các chất kích thích Chúc cháu mau hồi phuc