Xin chào bác sĩ, cho con hỏi, con thỉ dâm 1 ngày 2-3 lần và sáng nay con ấn vào tinh hoàn thấy đau và ở bụng dưới cũng thấy đau, con phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Thủ dâm với mức độ vừa phải một vài lần một tuần sẽ không gây hại cho cơ thể và sức khỏe của bạn, song nếu ngày nào cũng thủ dâm thì không phải là tốt cho sức khỏe, Hiện chưa có bằng chứng nào cho thấy thủ dâm sẽ gây vô sinh ở nam giới. Tuy nhiên, nếu lạm dụng hành vi này, nam giới có thể bị ảnh hưởng đến tâm sinh lý tình dục, gây khó khăn trong sinh hoạt tình dục sau này, kéo theo đó là ảnh hưởng đến việc sinh sản. vì thế bạn nên cố gắng giảm dần hành động này. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!