Xin chào bác sĩ, Em mới cắt bao quy đầu được 15 ngày,em thấy vết thương có sẹo xấu và phía bên dưới có mủ màu trắng vậy có bị gì không ạ,nhờ bác sĩ tư vấn giùm em và cho em địa chỉ chỗ làm việc của bác sĩ hoặc phòng khám nào uy tín để em đi kiểm tra lại được không ạ, cám ơn bác sĩ nhiều ạ ...!
Trả lời:
Chào bạn Vết thương của bạn bị nhiễm trùng. Bạn có thể đến các phòng khám tư nhân để Bs khám lại và xử trí kịp thời nhé Thân