Xin chào bác sĩ, Tôi là nam năm nay 30t, tôi ngày nào cũng quan hệ tình dục với bạn gái liệu có nên ko? Tôi thấy lượng tinh trùng ra ít nếu làm thế. Có cách nào gia tăng số lượng và chất lượng tinh trùng qua thuốc và thực phẩm? Ở HCM trung tâm nào uy tín để đi khám về vấn đề này?
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp bạn nghi ngờ số lượng tinh trùng ít thì bạn nén đến khám chuyên khoa Nam khoa ở bệnh Bv Bình dân hay bệnh viện Từ dũ nhé Than mến