Xin chào bác sĩ, cho e hỏi về việc cắt da quy đầu bao lâu thì có thể tắm rửa và tháo băng không quấn nữa ạ
Trả lời:
Chào bạn. Thông thường sau khi cắt bao quy đầu, sau khoảng 7 đến 10 ngày bạn có thể cắt chỉ vết thương vết thương và khoảng 20 ngày thì bao quy đầu có thể phục hồi. Sau khi cắt chỉ thì có thể tháo băng tuy nhiên cần mặc quần áo rộng, sạch sẽ , vệ sinh hàng ngày để khỏi nhiễm trùng chỗ cắt. Tắm rửa thì bạn vẫn có thể tắm hàng ngày tuy nhiên tránh để nước vào gây nhiễm trùng. Thân mến.