Chào bác sỹ! Chồng cháu 33 tuổi nhưng anh bị yếu sinh lý. Khi quan hệ thì không cứng lắm và nhanh xuất . Cháu muốn chồng đi khám. Nhưng không biết khám ở đâu là tốt. Cháu ở ninh bình ak
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : yếu sinh lý có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này có thể do tâm lý căng thẳng, hay do các bệnh lý thực thể, để điều trị tình trạng yếu sinh lý này trước tiên bạn nên duy trì lối sống lành mạnh, tránh các áp lực tâm lý, Tăng cường dinh dưỡng bổ sung nhiều hàm lượng vitamin E hoa quả; ăn giá đỗ, hành hoa, tôm …. Đó là những thực phẩm rất tốt cho dương vật Luyện tập thể dục thể thao đều đặn; ăn, ngủ nghỉ đủ giấc, những người làm công việc nghiên cứu, công việc phải ngồi lâu thì thường xuyên đứng dậy đi lại nhiều máu được lưu thông ổn định Tránh dùng các chất kích thích: Như uống nhiều rượu, bia, thuốc lá.. Thư giãn đầu óc, giảm stress; tránh áp lực quá mức trong công việc và học tập Tạo cảm giác thoải mái tự nhiên trước khi quan hệ, nếu triệu chứng này kéo dài bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa để khám và được tư vấn cụ thể hơn. bạn có thể khuyên chồng tới khám tại bệnh viện Việt Đức 18 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !