Xin chào bác sĩ, Nếu nguyên dân là do việc thủ dâm quá nhiểu thì mjh có biện pháp nào k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bạn đã xác định được nguyên nhân là do thủ dâm quá nhiều, bạn cần có phương pháp để điều chỉnh, hạn chế việc thủ dâm là tốt nhất. Hàng ngày bạn nên dành thời gian cho các mối quan tâm khác, như ra ngoài hoạt động thể thao, nghỉ ngơi, thư giãn cùng bạn bè. Tránh tiếp xúc nhiều với máy tính, các nguồn thông tin mang tính kích thích ham muốn. Để đạt được mục tiêu thì bạn cũng cần có quyết tâm, tự bản thân mình thay đổi. Thân mến!