Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay hơn 40t rôi, công tác xa nhà dài ngày, khoảng 7 ngày tôi thủ dâm 1-2 lần có hại gì không Bác sỹ? Sức khỏe tôi tốt, vẫn TDTT đều đặn, có cách nào hơn ko
Trả lời:
Chào bạn! Về mặt tích cực, thủ dâm có rất nhiều tác dụng khá tốt cho cơ thể chúng ta. Nó dễ dàng xua đi cảm giác lo âu, mệt mỏi và những stress căng thẳng trong não bộ. Bên cạnh đó thủ dâm làm kích thích hoạt động hệ thống tim mạch, làm tăng nhịp tim đập và tăng tốc độ chuyển hóa. Thủ dâm còn là một trong những cách giúp bản thân kìm hãm ham muốn tình dục, ngăn chặn tìm đối tác quan hệ tình dục không lành mạnh.