chao bs e năm nay 26t mỗi lần quan hệ của e chỉ kéo dài từ 1 đến 3p là xuất tinh, có phải đó là biểu hiện yếu sinh lý không ? và có cách nào khắc phục không thưa bs.
Trả lời:
Chào bạn Việc xuất tinh sớm phụ thuộc rất nhiều yếu tố: tâm lý, tình trạng sức khỏe... Để cải thiện tình trạng này, bạn có thể thực hiện một số phương pháp: thể dục thể thao thường xuyên, ko quan hệ tình dục khi cơ thể đang mệt mỏi, stress... Và tình trạng của bạn chưa chắc là "yếu sinh lý bạn nhé