Xin chào bác sĩ, Chồng cháu năm nay mới 24 tuổi vc cháu lấy nhau đuoc 2 nam roi.nhung chong cháu hay bi xuat tinh som la do nguyen nhan gi va lam sao de khac phuc ạ.
Trả lời:
Chào cháu! Xuất tinh sớm có nhiều nhiều nguyên nhân nhưng phần nhiều là do căn nguyên tâm lý. Bây giờ có rất nhiều nhiều trung tâm nam hoc, cháu nên cùng anh ấy đến các trung tâm đó để được nghe các buổi tư vấn trực tiếp và cách tập luyện để chuyện đó đạt hiệu quả tốt hơn. Vì anh ấy con trẻ nên đi sớm và nói với anh ấy là ở đó có rất nhiều người giống anh ấy để anh ấy không mặc cảm.