Xin chào bác sĩ, Dây chằn dương vật của em bị rách nhẹ gớm máu. chỉ 1 vết lỏm nhỏ thôi! sau đó lành và bị gớm máu nửa ! gây khó chịu khi em quan hệ! vậy cho em hỏi bác sĩ đối với vết thươn nhỏ vậy mình lm sao ạ!
Trả lời:
Nếu như cứ mỗi lần em quan hệ lại bị đau và bị rách ra em nên đến phòng khám nam khoa để kiểm tra và khâu lại nếu cần thiết mới được hiệu quả tốt nhất nhé ! Thân ái chào em !