chào bác sĩ , cũng khá lâu và có quyết định dừng thủ dâm khoảng vài đc vài tuần , nhưng vì quá căng thẳng lo lắng nên e đã tìm đến biện pháp này , nhưng khi thủ dâm thì e cảm thấy mỏi và đau nhẹ ở tinh hoàn cảm giác như muốn đi cầu . nhưng 24 h sau thì cảm thấy đở hơn ít cảm thấy mỏi nếu e bỏ thủ dâm ngay hôm nay thì như vậy có ảnh hưởng gì đến tương lai của e không ? và e cần phải bồi dưỡng như thế nào để tránh hậu quả xấu hơn ?
Trả lời:
Chào em ! Em có thể ngưng thủ dâm lại được rồi em nhé và em đừng lo lắng quá ảnh hưởng tới sức khỏe, em chỉ cần tập thể dục đều đặn và ăn thêm hải sản , hào là được em nhé ! Thân ái chào em !