E đi khám ở bv thăng long ở quan 10,sau khi xet nghiem mau,nuoc tieu,soi bìu;thì họ ket luan là e bụ phình tuyến tiền liệt;sau do họ đút ống j vào dương vật,bơm thuốc vào đấy,xong họ bảo phải đi nằm máy hồng ngoại cho nó mềm dễ ngấm thuốc,r họ còn truyền thuốc j vào tay e ak;hị còn bảo phải đi truyen thuốc 3 4 ngày nua,roi siêu âm xem kqua nhu the nao?neu het thi thoi con k phai truyen thuoc vs nằm máy hồng ngoại nữa,tổng tiền là gần 5tr5,1 lần truyen thuoc la 1tr7 nua.Giờ e hoang mang quá k bit có tin dk cái bv này k?khám và chữa như vậy có đúng chưa?tại bênh e cần khám là mat camr giac o duog vat do thủ dâm nhieu.E hỏi thăm các bsi khac thì họ bảo k bit,khuyen e là nên đến bv chợ rẫy khám.Nhưng e lỡ tốn gần 5tr5 roi;gio mà bỏ thì tiếc lắm.Bsi cho e lời khuyên với ạ;gio e hoang mang wa
Trả lời:
Chào cháu ! Cháu nên đến bênh viện Bình dân khám và điều trị nhé . Đừng lo lắng quá cháu nhé ! Thân chào !