Lúc trước có đi tai khám rồi BS. BS nói da hết rồi. Cho e hỏi thêm. Đặc điểm lây của bệnh có phải do niềm mac của người lành tiếp xúc với nốt sùi mới gây bệnh phải k a.va bs đã tai khám nói đã hết rồi ( 2 năm) thì kha nag bệnh lại như thê nao
Trả lời:
Chào bạn. Nếu bạn đã khỏi hoàn toàn thì khi quan hệ khả năng lây nhiễm từ bạn sang người khác là thấp. Nhưng nếu bạn quan hệ với người bị sùi mào gà thì khả năng tái nhiễm cao . bạn nên chú ý khi quan hệ nên dùng bao cao su ngay từ đầu đến lúc kết thúc quan hệ . thân mến.