Cho e hỏi là thủ dâm và quan hệ nhiều liệu có bị vô sink ko bác sĩ???
Trả lời:
Chào bạn Thủ dâm và quan hệ tình dục không gây vô sinh. Mà vấn đề là nếu bạn thủ dâm hoặc QHTD quá nhiều với cường độ mạnh có thể làm tổn thương bộ phận sinh dục, viêm nhiễm đường tiết niệu, đường sinh dục, khiến cơ thể mệt mỏi...Chính những điều này mới làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Do vậy, bạn nên tự biết điều chỉnh sao cho phù hợp, dành thời gian cho những việc khác như tập luyện TDTT điều độ, ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý giúp cơ thể khỏe mạnh hơn bạn nhé. Thân mến