Xin chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi em bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, mà dạo này em ngừng uống thuốc thì thấy bên bẹn phải nó nổi hạch bạch huyết, ngồi lâu thì bị tê chân? cho em hỏi bị gì thế ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Giãn tĩnh mạch thừng tinh nhưng bạn đã được siêu âm đánh giá ở bệnh viện bình dân, nếu quá trình uống thuốc mà vẫn thấy không giảm hay nổi hạch thì có khả năng là phản ứng viem trong cơ thể. Thế nên bạn hãy quay lại bệnh viện bình dân để BS thăm khám và siêu âm lại nhé. Thân mến.