Chào bác sĩ. Em là nam 22t. Dạo gần đây e có biểu hiện hơi ngứa âm ỉ ống dẫn nước tiểu, sáng khi ngủ dậy thì e phát hiện 1 giọt nươc trắng đục. E xin hỏi bác sĩ em bị mắc bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn . Dấu hiệu của bạn có thể bạn bị viêm tiết niệu, hiện tại bạn nên uống nhiều nước cho lợi tiểu , nếu không đỡ bạn nên đi khám chuyên khoa tiết niệu tại các bệnh viện lớn để xét nghiệm nước tiểu, vệ sinh sạch sẽ , không mặc quần áo chật . thân mến.