Bác sỉ cho e hỏi, e con trai mà sinh lý e không được tốt cho lắm, vậy phải làm sao ạ? Cám ơn bác sỉ nhiều.
Trả lời:
Chào em. Sinh lý của con trai không tốt lắm là làm sao mới được chứ. Yếu khi quan hệ hay sợ phụ nữ hay là chuyện thầm kín gì em có thể chia sẻ thêm em nhé. Thông thường nhiều bạn trẻ tự ti và mặc cảm do cậu nhỏ của mình không to như mấy bác trong phim ảnh hay bị xuất sớm khi quan hệ. Mọi thứ đó không phải là yếu tố quyết định về sinh lý nam đâu em nhé. Em có thể học từ từ và tự tin vào bản thân mình hen em.