Xin chào bác sĩ, Thoi gan quan hệ bao nhiêu lâu là con gái đạt đỉnh ak
Trả lời:
Chào bạn Không có thời gian cụ thể nào cả. Tùy từng trường hợp khác nhau, tùy từng đối tượng khác nhau bạn nhé. Ví dụ: Mặc dù với cùng 1 người, nhưng nếu biết cách đẩy cảm xúc lên trước khi chính thức quan hệ thì có thể thời gian rất ngắn đã đạt đỉnh. Nhưng nếu không có thời gian dạo đầu, thì dù có kéo dài đến đâu cũng chưa chắc đạt đỉnh. Thân mến