Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi về vấn đề sinh lý. Em nghĩ mình có dấu hiệu của bệnh sùi mào gà bởi vì em thấy có 1 nốt mụn nhỏ ở đầu dương vật cách đây nửa tháng em tưởng là vảy em thử cạy nhưng ko phải, giờ nó có cao hơn chút xíu, nếu là bệnh sùi mào gà thì em có thể điều trị ở nhà đc ko và cách điều trị như nào ạ, em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Sủi mào gà là một bệnh do virut gây nên thường lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục .Sủi mào gà phát triển nhanh và rộng nếu như không được phát triển nhanh và kịp thời.Của bạn là số lượng ít ,còn nhỏ nên bạn có thể điều trị bằng uống Aciclovir toàn thân ,kết hợp bôi mỡ Aciclovir tại chỗ từ 10 đến 20 ngày .Nếu không khỏi bạn nên đến chuyên khoa Da liễu hoặc phụ sản để đốt lazer mới ổn định hoàn toàn bạn nhé. Thân mến !