Xin chào bác sĩ, lần quan hệ đầu tiên thì xuất tinh sớm nhưng lần thứ 2 thì rất lâu vậy có coi là bị xuất tinh sớm không?
Trả lời:
Chào bạn Thông thường, hàng ngày cơ thể vẫn sản xuất ra tinh trùng và nếu như không sinh hoạt thường xuyên thì tinh trùng được dự trữ trong túi tinh. Khi bạn sinh hoạt lần đầu thì ngoài tinh trùng sản xuất thường xuyên thì bạn còn có một lượng tinh trùng được dự trữ trong túi tinh cùng xuất ra một lúc. Vì vậy lượng tinh dịch và tinh trùng sẽ nhiều hơn, vì vậy bạn có thể xuất tinh được nhanh hơn. Lần sau , bạn cần có quá trình tái sản xuất tinh dịch và tinh trùng nên thời gian xuất tinh kéo dài hơn. Không rõ lần đầu khi quan hệ bạn xuất tinh trong thời gian bao lâu ? Xét theo thời gian giao hợp nếu thời gian tính từ khi giao hợp đến khi xuất tinh mà dưới 2 phút thì có nghĩa là bạn đã bị xuất tinh sớm. Thân mến