Xin chào bác sĩ,cho e hỏi e bị xts e thay điều trị bằng cách điểu chỉnh dây phanh đầu quy (thắt 1 dây của dương vật) cach này có hiệu quả va an toàn k ạ??? E xin cam on!
Trả lời:
chào bạn! Kĩ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu là thành tựu y học của ngành nam khoa nghiên cứu thành công trong 10 năm nay. Đây là thành tựu được tổ chức y tế thế giới (WHO) đánh giá cao nhất, đã được Hiệp hội nam khoa thế giới công nhận và áp dụng điều trị rộng rãi. Theo con số thống kê ở nhiều nước, sau khi tiến hành kĩ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu, có 94,5 % bệnh nhân đã hài lòng với kết quả, thời gian quan hệ đã được nâng cao đáng kể. Đây là kỷ thuật khá an toàn, hiệu quả xác thực và vết thương nhỏ thẩm mỹ cao. Tuy nhiên bạn nên lựa chon cơ sỏ uy tín để thực hiện kỷ thuật này. Thận!