Chào bác sĩ . gần đây cháu thấy mào tinh hoàn trái của cháu bị to lên nên cháu muốn hỏi như vậy có làm sao ko ạ . và uống thuốc gì để điêu trị ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên cần phải xác định tinh hoàn của bạn to lên cấp tính hay đã kéo dài, có gây đau hay không, có các triệu chứng khác kèm theo hay không, nếu tinh hoàn to cấp tính, đau thì cần phải xem xét các nguyên nhân như xoán tinh hoàn, tràn dịch tinh mạc.... Vì đây là cơ quản nhạy cảm, tổn thương có thể không hồi phục vì vậy bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa niệu khoa uy tín xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !