Xin chào bác sĩ, sau khi quan he đuoc 3 tuan e thay hoi met kho thở va ngăn ngưc tuy nhien bay gio đã giảm nhung lại cam thay kho chiu va muon ói z co phai la chiu chung bị phoi nhiem hiv khong ạ, va e xet nghiem la âm tinh z la sao biet co bị phơi nhiem hay khong ma dung thuoc ạ, vi nghe noi dung thuoc se gay tac dụng phụ
Trả lời:
Các triệu chứng của em là không đặc hiệu và có thể do em lo lắng quá , xét nghiệm HIV chính xác em phải xét nghiệm sau 3 tháng nhé ! Thân ái chào em !