Chào bác sỹ Bác sỹ cho em hỏi bao quy đầu của e bị dài. Khi cương phải dùng tay mới tuột được hết xuống,không đau. Như vậy có cần thiết phải cắt không. E vẫn lột xuống vệ sinh bình thường.
Trả lời:
Chào bạn, Việc bao quy đầu dài nếu không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày cũng như khó khăn trong quan hệ tình dục của bạn thì chưa cần thiết phải cắt. Việc cắt bao quy đầu dài chỉ là một ca tiểu phẩu, cắt bỏ phần da bên ngoài của dương vật, không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến dương vật. Nếu bạn có điều kiện và cảm thấy bất tiện trong vệ sinh và cuộc sống thì có thể đi cắt nếu muốn nhé. Thân mến!