Xin chào bác sĩ, Em tên ly khang em 18 tuổi bác sỉ cho em hỏi cở 2 tuần em thườg xuất những chất dịch màu trắng vậy bác sỉ có thễ cho em biết đó có phải là chịu chứng xuất tinh không à và cách chữa trị như thế nào vậy bác sỉ
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cung cấp thêm 1 số thông tin như bạn có triệu chứng này bao lâu rồi, chất dịch ra vào thời điểm nào (khi đi tiểu, sáng sớm hay tự nhiên rỉ ra), kèm theo cảm giác đau rát, ngứa hay không. Có thể tình trạng của bạn chỉ là biểu hiện sinh lý trong tuổi dậy thì, còn nếu có kèm theo biểu hiện bất thường khác hoặc chảy dịch mà không có cương dương thì bạn nên đi khám để điều trị sớm. Thân mến!