Xin chào bác sĩ,mấy bữa nay em thấy sưng đau gần dương vật và bị sưng đau vùng giữa dương vật với hậu môn. Đi ngoài thì phân có màu đen. Không biết cháu bị j thưa bác sĩ. Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tượng sưng đau ở dương vật có thể có nhiều nguyên nhân. Bạn cần cung cấp thêm thông tin như : khi đi tiểu bạn có bị tiểu rắt không? có kèm theo ngứa không? liệu có phải sau khi quan hệ mới bị không? Có thể bạn đang bị viêm đường tiết niệu hoặc có thể là biểu hiện của bệnh lậu. Tốt nhất bạn nên đi khám sớm để xác định nguyên nhân và điều trị sớm. Còn khi đại tiện phân đen chỉ là do chế độ ăn uống và tiêu hóa của bạn, không liên quan đến bệnh lý nêu trên, điều chỉnh lại chế độ ăn uống là được. Thân mến!