Xin chào bác sĩ, Tôi thấy bi bên trái cảm giác hơi nặng. Thỉnh thoảng cảm thấy hơi đau, nhất là luc mặc quần chật. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi! Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào em. Ngoài dấu hiệu nặng ra còn có triệu chứng gì khác nữa không? Vui lòng em mô tả kỹ lưỡng toàn bộ những than phiền để BS có đủ căn cứ để tư vấn nhé. Rất vui được tư vấn sức khỏe cho anh.