Xin chào bác sĩ, Chồng tôi rất mạnh trong vấn đề sinh lý.môi ngày thường phải từ 2 đến 3 lần quan hệ. Vậy có ảnh hưởng gì đến sức khỏe ko. Tôi vẩn bình thường. Chồng tôi vẩn khỏe.nhung tôi sợ sau này có bị gì ko.cam on bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn. Nếu quan hệ tình dục điều độ sẽ đem lại những tác dụng tuyệt vời. Tuy nhiên nếu lạm dụng quá có thể gây hại. Không có một chuẩn mực nào nhất định cả, bởi tình trạng sức khỏe và ham muốn của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên nếu quan hệ tình dục quá độ sẽ khiến sức khỏe suy kiệt, sụt giảm về trí tuệ, mất khả năng làm việc. Đàn ông có thể mắc những chứng bệnh như liệt dương, xuất tinh sớm… Phụ nữ dễ bị viêm nhiễm âm đạo, mệt mỏi.. Thân mến.