Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi em với bạn gái em mỗi lần ôm lấy nhau va chỉ hôn nhau và lam những động tác âu yếm nhau thui ví dụ như: nằm lên người cô ấy và tác động wa lại giữ cau nhỏ và cô bé. ma cậu nhỏ của em da xuất tinh vậy cho em hỏi đó có phải là thủ dâm không. Với lại cho em hỏi xuat tinh nhu vậy có anh hưởng gì đến sinh sản không
Trả lời:
Chào em. Thủ dâm là hành động khi một người tự làm mình thỏa mãn về mặt khoái cảm tình dục bằng các cách khác nhau. Em và bạn gái em có sự tiếp xúc trực tiếp về mặt cơ thể và em đạt cực khoái thì đó không phải là thủ dâm. Nếu như trong quá trình tiếp xúc thân mật, em và bạn gái không mặc quần áo và em xuất tinh thì vẫn có khả năng có thai vì rất khó kiểm soát tinh trùng có lọt vào âm đạo hay không. Nếu em muốn biết chính xác về khả năng sinh sản thì em và bạn gái nên đi khám tổng thể để được làm xét nghiệm tinh dịch đồ kiểm tra chất lượng tinh trùng của nam, khám phụ khoa, siêu âm, xét nghiệm nội tiết... để đánh giá sơ bộ khả năng sinh sản đối với nữ.