Em là nam, 33t. E muốn hỏi bs tư vấn dùm loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng nào tăng cường sinh lý, tăng ham muốn cho nam mà không ảnh hưởng đến sức khoẻ ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể cho biết cân nặng và chiều cao của bạn? Bạn có mắc bệnh kèm theo gì không? Bạn có thường xuyên tập thể dục không? Bạn nên có một sức khỏe tốt, loại trừ hết các bệnh đi kèm, và tập thể dục thường xuyên trước. Sau đó ,nếu vẫn yếu sinh lý bạn mới cần sự hỗ trợ của thuốc.