Xin chào bác sĩ, Dạ cháu thấy là hay xuất tinh sớm ạ.bác sĩ cho cháu lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn. Xuất tinh sớm có thể do những nguyên nhân sau đây : -Yếu tố tâm lý : Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra hiện tượng xuất tinh ở nam giới. Do áp lực công việc đời sống hàng ngày dẫn đến stress , mệt mỏi, căng thẳng. Nếu tình trạng xuất tinh sớm kéo dài thành thói quen dần dẫn sẽ chuyển thành bênh. -Thủ dâm quá nhiều - Tình trạng bệnh lý (viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục...) - Bao quy đầu quá dài.... Nếu bạn xác định được 1 nguyên nhân cụ thể thì điều trị nguyên nhân là hiệu quả nhất. Trong trường hợp không tìm thấy nguyên nhân nào bạn có thể thực hiện 1 số biện pháp như: - Điều trị tâm lý (Tự tin khi quan hệ, tin tưởng lẫn nhau, tránh tạo áp lực khi quan hệ, thực hiện màn dạo đầu dài hơn để bạn tình dễ dàng lên đỉnh hơn...) - Tăng cường luyện tập thể thao, vận động - Tránh các chất kích thích - Chọn bao cao su thích hợp - Luyện tập kiềm chế xuất tinh . Bạn có thể tham khảo các bài tập như sau : + Mỗi khi bạn đi đến nhà vệ sinh và bắt đầu đi tiểu, dừng lại ở giữa dòng nước tiểu và giữ nó ít lâu có thể. Sau đó, tiếp tục tiểu tự do một lần nữa. Lặp lại nhiều lần (ít nhất là 5) trong mỗi lần vào nhà vệ sinh, có thể lặp lại 10 lần + Tạo cảm giác thoải mái, không bị quấy rầy. Sau đó tự kích thích bộ phận sinh dục theo nhịp độ tăng dần. Sau đó làm chậm lại và cố gắng tập trung vào khoái cảm nhưng cố gắng để không xuất tinh. - Bạn cũng có thể tham khảo sử dụng 1 số loại thực phẩm chức năng giúp cải thiện tình trạng trên. Trên thị trường cũng có nhiều loại khác nhau như Rocket 1h, Viagra, Xích thố vương...Bạn tham khảo và sử dụng cho phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình tránh vội vàng hấp tấp, sẽ có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Thân mến.