Xin chào bác sĩ cho em hỏi một vấn đề là dương vật dài bao nhiêu là đủ vậy bác sĩ Em xin Cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Kích thước dương vật khác nhau tùy theo chủng tộc. Theo 1 nghiên cứu tại bv Bình Dân trên người Việt Nam, kích thước trung bình của dương vật - Khi xìu, dài 6,6cm, chu vi 6,6cm - Khi cương, dài 11,2cm, chu vi 8,8cm Thân!