Xin chào bác sĩ tôi năm nay 30 tuổi đã có vợ .tôi muốn hỏi về cuộc sống tình dục tôi rất sung mạn khi lâm trận nhưng chỉ đựơc khoảng 5-7 phút là tôi đã xuất tinh như thế có phải là bệnh xuất tinh xớm không và có ảnh hưởng tới con sau này không
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn là biểu hiện của xuất tinh sớm.Nhưng bạn không nên lo lắng quá vì xuất tinh 5-7 phút là không phải nặng lắm. Để hạn chế xuất tinh sớm bạn nên làm tốt bước khúc nhạc dạo đầu để đưa vợ đến bước khoái cảm thì lúc đấy thời gian bạn xuất tinh như vậy cũng là bình thường. Bạn nên tự tin ,không tự ti cũng giúp kéo dài thời gian xuất tinh( vì thần kinh trung ương chỉ đạo tuyến ương chỉ đạo tuyến yên,tuyến yên chỉ đạo bộ phận sinh dục) Việc xuất tinh sớm không ảnh hưởng tới vấn đề sinh con của bạn. Thân mến !