Xin chào bác sĩ, Thưa bác sĩ, cháu năm nay 24t, do thủ dâm nên cháu đã bị như sau: khi ngủ thì dương vật của cháu lại cương lên không chủ động, cháu còn đau đau đâu đó vùng hố chậu, đau nhẹ nhẹ ra tay chân,( đau cả lưng mới xảy ra không lâu), trước đó cháu khám đi khám lại vùng đại tràng, tiêu hóa không làm sao, tình trạng rối loạn cương dương và đau bụng vùng bàng quang của cháu đã lâu hơn 2 năm mà không thấy dấu hiệu bàng quang(bác sĩ đã hỏi) liệu cháu có nguy cơ mắc bênh nào về đường sinh dục hoặc bộ phận sinh dục không. Hiện giờ cháu rất lo lắng hoang mang Mong bác sĩ tư vấn, cháu xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu. Như BS đã tư vấn ở câu hỏi trước của cháu, cháu nên đi khám ở trung tâm y tế có chuyên khoa nam khoa để được điều trị và tư vấn kịp thời. Thân ái.