eDoctor
Câu hỏi:
Xin chào bác sĩ,bac sĩ những dấu hiệu cũa chau . Qhtd khong an toan voi gai mai dâm rui vai ngay sau chau có sốt mệt mỏi đâu đầu đâu họng mỏi hai bờ vai phat ban tiêu chay . Làm cháu trục 3 ký . Liệu đc hành quy nguy cơ cua cháu đc 1 tháng rưỡi . Liệu chác đi xét nhiệm co chính xác chua bac si . Chau đag bang khuan về hiv lém
Trả lời:
Chào cháu, Nếu kể từ khi có hành vi nguy cơ nếu dưới 5 tuần cháu có thể làm xét nghiệm theo phương pháp Combo Ag/ab để tìm kháng nguyên và kháng thể HIV. Trên 5 tuần, kháng nguyên dần mất đi, kháng thể xuất hiện nhiều hơn , tốt nhất lúc này cháu nên chờ 3 tháng ( theo quy định của Bộ y tế ) để xét nghiệm sẽ có kết quả chính xác nhất. Thân mến.
Tags:Nam Khoa
Đặt câu hỏi miễn phí
eDoctorXem hướng dẫn
eDoctorThêm file đính kèm (Tối đa 4 hình, chỉ Bác sĩ có thể xem)
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play