Xin chào bác sĩ, cháu bị quai bị sau đoa chạy xuống tinh hoàn trái qua 1 thời gian điều trị hiện giờ cháu đã khỏi nhưng cháu vẫn còn 1 bọc nước ỏe mào tinh hoàn phải vậy cháu muốn hỏi bác sĩ muốn chữa dứt điểm thì phải làm thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng viêm tinh hoàn sau bị quai bị, bọc nước ở mào tinh hoàn bạn đã đi siêu âm để biết kích thước của bọc này là bao nhiêu chưa bạn? Nếu là bọc nước nhỏ thì dịch viêm trong bọc sẽ được từ từ hấp thu lại, rồi nó sẽ xẹp xuống nha bạn. Nếu bạn chưa siêu âm thì siêu âm kiểm tra 1 lần xem sao nhé. Thân chào bạn!