Bác sĩ cho em hỏi, bìu em tự nhiên gần 1 tháng nay bị ngứa mà không biết nguyên nhân. Em hay tự sướng không quan hệ với ai. Có nhiều nốt trắng em nghĩ là lỗ chân lông, mà chỉ ngứa đúng 1 chỗ. Em phải làm gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Qua quan sát trên hình thì vùng bùi của bạn thì theo mình nghỉ nhiều đến khả năng bạn bị bệnh viêm da do dị ứng, để điều trị dứt điểm bệnh này bạn phải tìm nguyên nhân gây ra bệnh. Bạn cần đi khám bác sĩ da liễu để bác sĩ tưu vấn cho bạn hướng điều trị bệnh tốt nhất, bạn không nên tự sướng quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe bạn. Thân ái chào bạn.