Xin chào bác sĩ, Cháu 21 tuổi, thời gian gần đây khi thủ dâm cháu không thể tác động khiến cho dương vật có thể cương lên hết cỡ được mà nó cứ mềm mềm và khi xuất tinh thì mới có thể cứng lên hết cỡ, và cháu còn thấy xuất tinh rất nhanh. Bác sĩ có thể cho cháu lời khuyên không ạ? Cháu mới 21 tuổi chưa quan hệ tình dục lần nào nên rất lo lắng ạ.
Trả lời:
Em cần dừng ngay hành thói quen này lạu. Hành động này kéo dài có thể gây rối loạn cương dương. Hiện tại em nên để mọi thứ theo sinh lý bình thường. Dần dần cái ấy của em sẽ ổn.