Xin chào bác sĩ, Ý e muốn hỏi bây giờ là e sử dụng máy tập dương vật thì có hiệu quả không ạ vì e đang tính mua máy để sử dụng
Trả lời:
Chào bạn, Các loại máy hút chân không dùng cho dương vật hiện tại chủ yếu dùng trong điều trị rối loạn cương dương thông qua việc giữ máu ở thể hang giúp dương vật cương lâu hơn. Chưa có bằng chứng nào chứng minh việc dùng máy có thể làm thay đổi kích thước dương vật một cách rõ rệt cả.