Xin chào bác sĩ, năm nay cháu 24 tuổi, cháu có quan hệ với người yêu nhưng không hiểu sao lại rách ở bao quy đầu 1 chút, lúc quan hệ rất đau, bác sĩ tư vấn giúp cháu nên uống hay bôi loại thuốc nào cho nhanh khỏi được ko ạ, vì cháu ở cùng người yêu nên rất khó kiêng.
Trả lời:
Chào em, em nên đi khám Bs để xem nguyên nhân gây rách bao qui đầu, có thể em bị da bao qui đầu đã không phù hợp khi dương vật cương nên bị rách gay đau. Em nén đi khám Bs để được xử lý kịp thời. Nếu để rách, mà không vệ sinh sạch sẽ và đúng cách dễ nhiễm khuẩn gây nguy hiểm Chúc em sức khỏe Thân mến!