bác sĩ ơi cho e hỏi là e năm nay 21t nhưng vấn đề là bị xuất tinh sớm quan hệ không dc quá 1p liệu bác sĩ có thể tư vấn cho e cách chữa trị dc k ạ tXin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn như vậy là xuất tinh quá sớm. Nguyên nhân:+Do tâm lý +Do thần kinh căng thẳng +Do thuốc +Do rối loạn cương dương Tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa nam học ở bệnh viện Việt Đức để điều trị hiệu quả. Thân mến!