Xin chào bác sĩ, Em năm nay 18t . khi dương vật em cứng thì lớp da quy đầu ko tự động tuột xuống mà mắc dùng tay kéo xuống khi kéo xuống hơi đau chút . em có bị hẹp bao qui đầu ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu bó chặt lấy phần quy đầu và không thể tự tuột xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng. Thường thì ngay khi còn nhỏ hầu hết trẻ nam bị hẹp bao quy đầu, dần đến tuổi dậy thì trường thành sẽ có thay đổi lớp da bao quy đầu sẽ từ từ tuột xuống và để lộ ra đầu dương vật. Những trường hợp bất thường, ở một số người ngay cả khi đã bước qua tuổi dậy thì rồi nhưng lớp da bao quy đầu vẫn không thể tự tuột xuống được hoặc chỉ có thể tuột một phần, có những trường hợp chỉ hở lỗ tiểu để nước tiểu thoát ra ngoài, đó là hiện tượng hẹp bao quy đầu. Tình trạng như bạn nói thì khả năng bạn bị hẹp bao quy đầu. Bạn nên đi khám để bác sỹ có chỉ định làm tiểu phẫu. Thân mến!