Xin chào bác sĩ, Chau nam nay da 17t ma duong vat chau chi khoang 8cm va chua phat trien het , chau da ap dung xem phim khieu dam nhung duong vat chi mo mat duoc chut xiu xin cho chau y kien
Trả lời:
Chào em! Có thể em còn đang trong giai đoạn dậy thì (và có thể hơi muộn), nên chưa phát triển đầy đủ. Kích thước dương vật trung bình của người Việt Nam, khi xìu, chiều dài 6cm, khi cương 11 cm. Nếu kích thước dương vật của em là 8cm khi xìu thì không có gì đáng ngại. Trong giai đoạn đầu của quá trình dậy thì, khi dương vật cương, có thể da quy đầu sẽ chưa tụt lên hết ("chưa mở mắt"), sau này khi em đã thực sự quan hệ tình dục, da quy đầu sẽ tụt lên hẳn khi cương. Tuy nhiên, không loại trừ khi da quy đầu hẹp. Nếu em có thể tự tuột da quy đầu lên thì da quy đầu không hẹp nhé! Thân mến!