Hôm qua em bị phân sống, hôm nay sáng dậy cảm thấy khó chịu bụng 2 bên và bụng dưới. Trưa hết chiều lại cảm thấy khó chịu ở vùng mu bên trái ( bụng dưới ). Đôi lúc cũng thấy khó chịu tinh hoàn bên trái ngồi thì hết.
Trả lời:
Chào bạn. biểu hiện của bạn có thể do bị rối loạn tiêu hóa hoặc nếu có kèm theo phân có nhầy máu thì có thể là viêm đại tràng , nếu cần thiết bạn nên đi kiểm tra để soi phân tìm vi khuẩn để xác định và điều trị . Thân mến.