Em đi tolet ra máu và gắt nhưng qua vài hôm thì hết ạ sau đó em thấy tinh trùng của mình có màu vàng . Em không biết mình bị gì cho em hỏi ở vĩnh long có chỗ khám bệnh không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đại tiện ra máu có thể bạn bị táo bón , nứt kẽ hậu môn hoặc vợ mao mạch hậu môn có thể bị trĩ nội hay ngoại, để xác định chắc chắn bạn nên đến bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để soi trực tràng , xét nghiệm tinh dịch để chuẩn đoán xác định nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến.