Xin chào bác sĩ, Năm nay em 29t sức khỏe tốt Nhưng em mắc chứng bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm và dương vật khi cương chỉ dài 9cm. Vậy em mong bác sĩ cho em xin phương pháp tập luyện cũng như sử dụng thuốc để điều trị xuất tinh sớm và dương vật ngắn ạ. Thanks bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Xuất tinh sớm có rất nhiều nguyên nhân, đa phần là do tâm lý, một số nguyên nhân khác như các bệnh lý về đường tiết niệu, hẹp da bao quy đầu, viêm đường tiết niệu,các rối loạn tâm lý... Để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm bạn có cần có thói quen sinh hoạt tình dục điều độ , tạo tâm lý thoải mái cả 2 bên, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, ngủ đủ giớ ,cần bằng giữa làm việc và vui chơi, luyện tập thể dục thường xuyên có thể cải thiện tình trạng này. Nếu tình trạng này kéo dài bạn nên đến khám các bác sĩ chuyên khoa nam khoa uy tín, làm thêm các khảo sát,xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Còn về chiều dài dương vật khi cương của bạn là 9cm , xếp vào mức trung bình của người Việt Nam, có một số cách giúp cải thiện chiều dài dương vật như massage thường xuyên, hay có một số thuốc hay quảng cáo trên thị trường, tuy nhiên hiệu quả thực sự chưa được chứng minh. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!