Xin chào bác sĩ, hien tuong dem nam ngu mo thay quan he tinh duc cung luc do thi xay ra xuat tinh thi hien tuong do co nguy hai j cho viec con cai sau nay khong a?
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn gọi là mộng tinh ,Về mặt nam khoa, mộng tinh là dấu hiệu bình thường ở những người nam trong độ tuổi dậy thì,nhưng nếu ngày nào cũng bị mộng tinh liên tiếp trong một tuần đến 10 ngày hoặc nhiều hơn thì nó hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến cả tinh thần lẫn thể chất. Tình trạng này sẽ ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống và học tập và làm việc Đồng thời nếu tình trạng này nặng kéo dài có thể gây nên di tinh, mộng tinh, rối loạn cương dương .Khi mộng tinh quá nhiều thì thường có nguyên nhân xuất phát từ tâm lý hay suy nhược thần kinh, căng thẳng trong cuộc sống gây ra. Để hạn chế tình trạng mộng tinh thì cần tránh suy nghĩ, tương tư nhiều đến chuyện tình dục,Cần có cuộc sống thoải mái về tinh thần, chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý, không sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, không xem các phim ảnh “nóng”, ban đêm khi đi ngủ nên mặc quần áo thoáng mát để tránh gây cọ xát, kích thích “cậu nhỏ”... Nếu tình trạng này vẫn không hết , bạn nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa nam khoa khám và điều trị. Thân mến.